คุณแม่ๆตอนท้องรับมือกับปัญหาท้องผูกยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก 4 เดือนแล้ว มีปัญหาท้องผูกหนักมาก ถึงขั้นต้องใช้ยาสวนทวาร ตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก ใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำหน่อยคะ?

24 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆและทานผักเยอะๆค่ะ

มะละกอสุกช่วยได้จ้า

ทานโกโก้ร้อนคะ

กินผบไม้ค่ะ