35สัปดาห์ มีอาการแบบนี้แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค้ากังวลมากท้อง2

แม่บ้านนี้ท้องเเข็งเจ็บท้องน้อย และเหมื่อนน้องสาวเราขยายใหญ่ขึ้นมันนูนๆบวมๆขึ้นแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค้า กังวลมากค้าเพราะท้องแรกผ่าคลอดไม่เคยมีอาการอะไรเลยท้องนี้ท้องที่2ค้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคณุค้า😍🙏🙏