ตรวจดาวซินโดรมได้ตรวจทุกคนมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะท้องแรกไม่ได้ตรวจอยากทราบว่าเดี๋ยวนี้เขาต้องตรวจดาวซินโดรมกันทุกคนมั้ยหรือตรวจแค่กลุ่มเสี่ยงและถ้าตรวจแค่กลุ่มเสี่ยงนี่มีอะไรบ้างคะที่เสี่ยง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็แนะนำให้ตรวจดีกว่าค่ะ รพรัฐ ที่มีสิทธิ์อยู่ ตรวจฟรีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อตอนท้องลูกคนแลกไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ผ่านมา 8 ปีแล้ว หรือเป็นเพราะตอนนั้นฝากกับอนามัยด้วยรึป่าว