บ้านไหนท้องแล้วยังทำงานอยู่บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว ยังขับมอไซไปทำงานอยุ่ทุกวันเลย มีแต่คนบอกว่าเมื่อรัยจะหยุดทำงาน ท้องแก่แล้ว ถ้าไม่ทำจะเอาตังค์ไหนมาเลี้ยงชีพและเตรียมไว้ให้เด็กน้อยใช่มัยค่ะแม่ๆ✌?

2 ตอบกลับ

36w4d ยังทำอยู่คร่า

5y ago

อ่อค่า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่า✌😊