คุณแม่เลี้ยงเดียว😥✌️

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ที่7เดือนแล้ว สามีนอกใจทำให้ร้องไห้ทุกคืนจะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไม่คะ😅 ขอสอบถามหน่อยคะ😥

12 ตอบกลับ

มีผลค่ะ นี้ก็โดนทิ้งไปหาผู้หญิงอีกึนตอนท้อง3เดือน เครียดตอนท้อง5เดือนจนน้ำหนักลด เป็นซึมเศร้าด้วยหมอส่งไปจิตเวชเลยคะ มันส่งผลต่อเด็ก ตอนนี้เขาไม่ติดต่อไม่สนใจใยดีไรแล้ว เราก็อยู่ของเราแล้ว ตัดขาดแล้ว 9เดือนทำทุกอย่างเอง ขับรถไปหาหมอนั่งซักผ้า ทำอะไรหลายอย่างเองได้ ทุกวันนี้ไม่ได้คิดถึงคนใจร้ายแล้วคะ นึกถึงลูกให้มากๆ เขาอยู่ในตัวเรา เราต้องห้ามเครียด ห้ามคิดเยอะต้องดูแลตัวเอง

3y ago

แม่เก่งมากเลยค่ะ ผ่านมันได้ดีแล้วคะ สู้น้าๆคะเพื่อตัวเล็กด้วยคะ✌️❣️

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ สามีเลิกกันไปก็เป็นแค่คนอื่น แต่ลูกจะอยู่กับเราตลอดไปค่ะ ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่ามันยากที่จะผ่านไปได้ ให้แม่ลองมองปัญหาของครอบครัวอื่นดูนะคะ บางคนเจอหนักกว่าเราด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายเขาก็ผ่านไปได้ สู้ๆค่ะคุณแม่ ❤️❤️❤️

3y ago

ขอบคุณมากน่ะคะแม่ ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ สงสารตัวเล็กคะ😥❣️

มันยากที่จะทำใจนะแต่ถ้าผ่านมันไปได้แม่จะรู้ว่ามันมีความสุขม๊ากนะไม่มีพ่อลูกเราโตได้ สู้ๆๆนะ แม่ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ส่งผลโดนตรงเลยนะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆๆ

มีผลค่ะ เราก็เป็นร้องไห้ทุกวัน รู้สึกเคลียดตลอดเวลา สุดท้ายคลอดก่อนกำหนดค่ะ..เรายังโชคดีที่ลูกปกติไม่ต้องเข้าตู้อบ .. สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้🤗🤗

3y ago

ขอบคุณแม่นะค่ะ ตอนนี้พยามไม่เครียดแล้วคะ น้องน่ารักมากเลยคะ❣️

ส่งผลค่ะ น้องรับรู้ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ยิ่งเครียด อาจทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ พยายามนะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณแม่มากน่ะคะ พยามไม่เครียดแล้วค่ะ สงสารตัวเล็กด้วย😥❣️

สู้ๆนะคะ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ เข้าใจเลย แต่ต้องพยายามอย่าเครียดนะคะเพื่อลูก✌😍

3y ago

ขอบคุณแม่มากน่ะคะ พยามไม่เครียดมากแ้วคะตอนนี้สงสารตัวเล็กด้วย😥❣️

สู้ๆๆนะคะคุนแม่ เข้าใจว่ามันยากที่จะทำใจ แต่คุนแม่ต้องนึกถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆๆนะคะ...

3y ago

ขอบคุณแม่มากน่ะคะ ตอนนี้พยามทำใจไม่เครียดแล้วค่ะ สงสารตัวเล็กคะ😥❣️

ของเราร้องไห้บ่อยมากยันคลอดเเต่ลูกออกมากับร่าเริง​ยิ้มเก่งขี้เล่นเราก้องงเหมือนกัน

3y ago

น้องน่ารักมากค่ะ❣️

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กในท้อง เชื่อว่าคุณแม่จะผ่านไปได้

3y ago

งื้ออขอบคุณมากน่ะคะ พยามทำใจแล้วค่ะตอนนี้

ส่งผลแน่นอนคะแม่ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆคะแม่

3y ago

พยามเข้านะคะ รู้ว่ามันยากคะคะแม่เครียดร้องไห้น้องรับรู้ได้นะคะเครียดมากๆน้องคลอดก่อนกำหนดนะแม่ เดี่ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะคะสู้ๆ