แม่ๆท่านไหนตัดสินใจทำหมันหลังคลอดคนที่2บ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องคนที่2ใกล้ผ่าคลอดแล้วคนแรกผู้หญิง​อายุ11ขวบคนที่สองอยู่ในท้องก็ผู้หญิง​อีกเลยคิดว่าจะทำหมันเลยดีไหมเพราะท้องนี้ต้องผ่าคลอดจะได้เจ็บทีเดียว​แม่ก็อยากให้ทำแต่แฟนยังไงก็ได้เลยอยากถามว่าแม่บ้านไหนพอแค่2คนบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเรื่องจะทำหมันไม่ทำน่าจะถามคนในครอบครัวนะคะ คนนอกก็คงตอบได้เเค่ว่า เเล้วเเต่เเม่ค่ะ เเค่นี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ทำค่ะคนแรกผู้ชาย11ขวบผ่าคลอดคนที่สองเลยนัดผ่าเลยทำหมันเลยค่ะทีเดียวจบคนที่สองผู้หญิง #คนละพ่อค่ะ หมอก็ไห้ถามสามีอยู่แต่เราตอบเองเลยว่าทำเพราะเราเป็นคนคลอดนี่คะแต่ก็กลับมาถามสามีอยู่ค่ะเขาก็ว่าให้ทำ