ท้องแตก

แม่บ้านนี้ท้อง 9 เดือนแล้ว มีเผลอเกาท้องบางแต่พยายามหลีกเลี่ยงที่จะไม่เกา แต่สุดท้ายท้องก็แตกจนได้ แม่ๆบ้านไหนท้องแตกบ้างคะ

ท้องแตก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตายเอาตอนแปดเดือนคะ ท้องสองเเล้ว ท้องเเรกไม่เเตกเลยมาท้องสองแตกนิดหน่อยคะ นึกว่าจะโชคดี มาเซอร์ไพรส์ตอนใกล้คลอดเลยคะ

8เดือนแตกเหมือนกันค่ะ