เพศลูก

แม่บ้านนี้ท้อง 3เดือนกว่าแล้ว แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่ 6วีค ไม่หายที เบื่ออาหารมา ชอบกินหวาน น้ำซ่าๆ ยิ่งไอติมนี่กินได้ทั้งวันเลย อย่างอื่นทานแล้วอ้วกออกหมด. อยากทราบว่า จะได้ ชาย หรือ หญิง คะ.🤪💙🙏😍

2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานจะถามหานะคะ ถ้าแพ้หนักแนะนำหาหมอแล้วหมอตะจัดยาแก้แพ้ท้องให้ ส่วนการแพ้ท้องมันไม่สามารถบอกเพศลูกได้เด้อ ต้องซาวด์เท่านั้นถึงจะรู้

อาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้จ้าาาาาาา