นำหนักลูกในครรภ์ของแม่ๆเท่าไรกันบ้างค้ะ

แม่บ้านนี้ท้อง35+6 wน้ำหนัก2400กรัม พึ่งไปซาวมาวันนี้ค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักดีค่ะของแม่ๆน้ำหนักกันเท่าไรค่ะ

29 ตอบกลับ

38วีคแล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ😟😟รู้แค่ตอน28วีค

ซาวตอน32w น้องหนัก2300 ตอนนี้35w แล้วค่ะหมอนัดซาวอีกที36w

บ้านนี้ 27+6 วีคซาวครั้งล่าสุดหมอบอก นน.1,156 กรัมจ้า

บ้านนี้37+4น้ำหนัก​ลูก3400แล้วค่ะ ผู้ชาย​ค่ะ

บ้านนี้35wน้องได้2803gไปหาหมอเมื่อวานค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยของเรา2700ค่ะ

35w2d​ น้ำหนัก2153กรัมค่ะ​ น้อยไปนิด​

ของเรา35 ก็2400ค่ะ

ตอนนี้ 2 โลกว่าแล้วคะ

ตอน35+5น้ำหนักน้อง3073คะ