แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ อันตรายมั้ย?

แม่บ้านนี้ท้อง8เดือนกว่าท้องแข็งบ่อยมากๆเลยท้องแรกค่ะอันตรายกับลูกมั้ยค่ะหรือว่าปกติของแม่ใกล้คลอดต้องหาคุณหมอมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ใช่ค่ะบ้านนี้8เดือนกำหนดคลอด28กันยา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

แข็งเกิน 5ครั้ง/ชม.หาหมอโลดค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่า

บ่อยค่ะ

🥰

2y ago

แม่บ้านนี้เป็นบ้างมั้ยค่ะ