รกเกาะต่ำปิดปากมดลูก

แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วจ้า แต่ซาวด์​ดูรกทุกเดือน รกไม่ลอยขึ้นเลย เดือนหน้าหมอให้กำหนดวันผ่าแล้วของเดือนกุมภา เด็กแข็งแรง แต่แม่ซิแย่ ลูกคนแรกก้ต้องตัดมดลูกทิ้งเลย แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

รกเกาะต่ำปิดปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ทำไมต้องตัดมดลูกคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

หมอบอกรกเกาะเข้าไปฝังมดลูกค่ะ ขอบคุณค่ะ