อัลตราซาวนด์กันกี่ครั้งค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง36 wแล้วค่ะ เคยซาวแค่ครั้งเดียวตอนท้องด้าย24w ยากทราบว่าแม่ๆใกล้คลอดซาวกันกี่ครั้ง

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน4เดือน​ ตอนนี้36wยังไม่ซาวให้เลยค่ะ

ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐบาลจะซาวตอน20weekกับ38week ค่ะแม่

5y ago

เราก็ฝากรัฐจ้าถามมาเค้าว่า38ซาวอีกทีจ้ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอเพราะซาวฟรี

ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอเร้ยค่ะ ฝากคลีนิค

ท้อง4 เดือนและซาวด์ 4ครั้ง เดือนล่ะครั้ง

2ครั้งค่ะฟังเสียงหัวใจทุกครั้งที่นัด

เดือนละครั้งค่ะ ...รพ.เอกชน(ประกันสังคม)

บ้านนี้แค่ครั้งเดียว21w ตอนนี้ก็39wแล้ว