อัลตราซาวนด์กันกี่ครั้งค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง36 wแล้วค่ะ เคยซาวแค่ครั้งเดียวตอนท้องด้าย24w ยากทราบว่าแม่ๆใกล้คลอดซาวกันกี่ครั้ง

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว 8w-20w-24w-26w-28w ตอนนี้29 weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ก็36week.

บ้านนี้ก้ได้ซาวแค่ครั้งเดียวค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ครั้งแรก12wครั้งล่าสุด26wคะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ฝากพิเศษหมอซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ฝากคลินิค

ซาวทุกเดือนที่ไปหาหมอเลยค่ะ