ปวดท้อง

แม่บ้านนี้ท้อง30w มีอาการท้องเสียตั่งแต่เมื่อคืน จะส่งผลกะทบกับลูกในท้องไหมค่ะ 22.45 00.10 01.00 01.35 02.45 05.40

3 ตอบกลับ

เราท้องเสียตอนท้องได้ 26 สัปดาห์ ไป admid ค่ะตอนนั้น คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อทางน้ำเกลือค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ถ่ายบ่อยขนาดนี้ อันตรายนะคะ กลัวร่างกายแม่ขาดน้ำ ต้องดื่มน้ำด้วยนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่