ลูกในท้องดิ้นกันกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2ได้15+wแต่ไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้นหรือตอดแม่เป็นกังวลค่ะกลัวมีปัญหากับน้องเพราะท้องแรกตอดตั้งแต่3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ท่านอนของน้องด้วยนะแม่ ท้องแรกตอด18วีค ดิ้น22วีค ืท้องสองตอด12วีค ดิ้น16วีค ตอนนี้20+4วีค ดิ้นแรงมาก หมอซาวด์ให้ตอน12วีค บอกว่านอนชิดท้องแม่ค่ะเลยรู้สึกง่าย

4y ago

อ๋อค่ะเพราะบางวันแม่ก็รู้สึกว่าดิ้นแต่บางวันก็ไม่รู้สึกเลยกลัวๆค่ะขอบคุณค่ะสำหรับความรู้ค่ะ

ของเรา 20w ค่ะ