แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ?

แม่บ้านนี้ท้อง2 ลูกสาวค่ะ ท้องแรกลูกชาย ตอนนี้นั่งเหงาๆ เลยเข้าไปดูไลฟ์ขายของเบบี๋ เลยอดใจไม่ไหว จัดมาหลายเซตเลย🤣 #จะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า 🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

13 วีคค่ะ 😂