ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้อง17+2วีค ท้องขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็กไปมั้ยคะ หรือปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ของเรามีพุงเดิมอยู่แล้ว ใหญ่เหมืิอนกันค่ะ ไม่ซีเรียสเพราะสรีัระร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน อย่าไปเปรียบเทียบกับใครให้กังวลเลยค่ะ แค่ไปพบหมอดูแลตัวเองตามปกติ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไรก็อย่าไปคิดมากค่ะ ของเราโดนล้อตลอดว่าท้องแฝดค่ะ 🤣

ใหญ่มากเลยแม่ ของเค้าแฝดยังไม่ขนาดนี้เลย

1y ago

สงสัยแม่จะหน้าท้องหนาด้วยเลยใหญ่ขนาดนี้😁

ใหญ่มากค่ะ ( หากแม่มีพุงอยู่แล้วก็ปกติมาก)

1y ago

ขอบคุณจ้า แม่หน้าท้องหนาด้วยค่า😁