ลูกตอดแรงมาก

แม่บ้านนี้ท้อง14 wเป็นคนไม่มีหน้าท้องนะค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดเร็ว และแรง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หืมมมม 14w ตอดแล้วเหรอค่ะ ไวมากกก ของเรากว่าจะรู้สึกลูกตอดก็ 21W ค่าาา

4y ago

จิงๆลูกดิ้นตั้งแต่12w แล้ว. แต่ที่ว่าตอดไม่ตอด ยุ่ที่ความหนาบางของน่าท้อง รึว่าตำแหน่งรกกับลูกที่ยุ่ในท้อง. ตอนกันทุกคนแต่แค่ไม่รุ้สึก