สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ทำบัตรทอง30บาทค่ะ ถ้าจะเอาห้องพิเศษ เสียเท่ารัยค่ะ ร.พ รัช ค่ะ ไม่ใช้เอกชน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละ ร.พ. ห้องพิเศษราคาไม่เท่ากันนะคะแนะให้สอบถามประชาสัมพันธ์ ร.พ.โดยตรงค่ะ

น่าจะแล้วแต่ราคาของรพ.นะคะ 800-1200