บ้านไหนมีอาการติดของแปลกๆเหมือนบ้านนี้มั่งคะ

แม่บ้านนี้ติดน้ำแข็งมากๆเลยค่ะ ? ติดจนแบบว่า นอนไม่หลับถ้าไม่ได้เคี้ยวให้หนำใจก่อนนอน จะรู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะถ้าไม่ได้เคี้ยว 28+2wค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดป้อกกี้มากเลยค่ะ ขำตัวเองมาก 555