คนท้องกินน้ำอัดลม อันตรายมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมาก เลิกไม่ได้เลยค่ะ

37 ตอบกลับ

เลิกไม่ได้ก็กินในปริมานที่น้อยลงค่ะแม่

บ้านนี้กินวันละนิดให้พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องก็ไม่ดื่มละคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่กินเลยค่ะ

กินมากไม่ดีคะ. บ้านนี้จิบๆเอา😂

อันตรายไม่มีประโยชน์เลยคะ

ลดหรืองดได้ก็ยิ่งดีนะคะ

บ้านนี้นานๆกินทีค่ะ

กินค่ะ กินพอให้อยาก

กินได้พอหายอยากค่ะ