วัคซีน2เดือน อนามัย หรือ รพรัฐ

แม่บ้านนี้ตั้งใจฉีดรพรัฐ และค่อยไปเสริมที่คลินิกเอาค่ะ แต่มีข้อสงสัยว่า อนามัยกับรพรัฐ ใช้ตัวยาเดียวกันไหมคะ เพราะอนามัยก็ใกล้บ้านดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนตามเกณ จะฉีดที่ใหนก้อตาม เป็นวัคซีนตัวเดี่ยวกันหมดทั่วไทยคะ