ทำไมถึงไม่แพ้ท้องเลย

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีด จนตอนนี้ 7 วีค 1 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง หิวบ่อยมาก ตื่นขึ้นมาก็หิวแล้ว😂 แม่อยากได้ลูกสาวค่ะ .. มีคนบอกถ้าแพ้จะได้ลูกสาว ถ้าไม่แพ้จะได้ลูกชาย จริงไหมคะ

12 ตอบกลับ

เรา12+2ไม่เเพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง