ตั้งครรภ์33+5Wมีอาการปวดท้อง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้33+5แล้วค่ะ มีอาการปวดท้อง(ปวดทั่วท้องเลยค่ะ) ปวดเมื่อวานตอนบ่าย พอตกเย็นก็ดีขึ้น แล้วก็มาปวดอีกตอนกลางคืน พอเช้าวันนี้มีอาการปวดอีกค่ะ ปวดแบบ ปวดแล้วก็คลาย(แบบนี้จนถึงตอนนี้ค่ะ12:33)ก็ยังไม่หายปวดยังมีอาการปวดแล้วคลายเหมือนเดิม ลูกดิ้นปกติ โก่งตัวบ่อยท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดอะไรนะคะ แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะ ต้องไปรพ.มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าเจ็บเตือนนะคะแม่ ถ้าไม่มีมูกเลือดออก เรา 35+2 week ตอนนี้ก็อาการนี้เลยค่ะ เจ็บๆหายๆ พอพักก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ ช่วงนี้งดเดินบ่อยนะคะ ให้เน้นนอน หรือนั่งพักบ้างค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ เมื่อวานไปหาหมอมา คุณหมอให้น้ำเกลือแล้วก็เอาผลเลือดไปตรวจ สรุปว่า หมอบอกว่าผลเลือดติดเชื้อค่ะ ถ้าวันจันทร์ยังเป็นอยู่ก็คงต้องแอทมิท