เวียนหัวบ้านหมุน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 week แล้ว อยู่ๆเมื่อคืนก็มีอาการบ้านหมุน เวียนหัว ถึงขั้นอาเจียน แค่พลิกตัวขยับไปมา หลับตา ก็รู้สึกว่าบ้านหมุน หมุนแบบไวมาก เหวี่ยงแรงมาก คือถ้ายืนหรือเดินอยู่ต้องหยุดทันที ไม่งั้นมีล้มเลยค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ แล้วพอจะทราบมั้ยว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

ตอนนี้หายรึยังคะเรากำลังเป็นอยู่