แม่ๆบ้านไหนเป็นคนตัวเล็กบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะแม่ๆว่าท้องใหญ่หรือเล็กค่ะแม่ๆบ้านอื่นว่าลูกจะเล็กไม่ค่ะ34+4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นคนตัวเล็กบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์นะค่ะ

2y ago

ของแม่น้ำหนักลูกเท่าใดค่ะซาวด์ยังเอ๋ยย