อยากสอบถามแม่ๆคะ เพราะอะไรทำไมคนท้องถึงทานวิตามินเอ ไม่ได้คะ ไปอ่านเจอมาในกลุ่ม เขาบอกลูกจะพิการถ้าทานวิตามินเอ เยอะ

แม่บ้านนี้ซื้อน้ำมะเขือเทศ ดอยคำ มาทานบ่อยมาก แอบกังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าจากพวกน้ำมะเขือเทศ ไม่เป็นไรจ้าาาา ที่อันตรายคือพวกยารักษาสิวค่ะ ห้ามใช้เลย โดสสูงมาก อันตรายจ้า