มีแม่บ้านอัลตร้าซาวด์กี่ครั้งบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน19วีค แล้วซาวด์ครั้งที่สองตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ บัตรทองโรงพยาบาลรัฐ

2y ago

บ้านนี้ฝากท้องที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ เขาพึ่งให้ไปซาวด์ครั้งเดียวดูอายุครรภ์ แล้วก็นัดมาเป็นอนามัยเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหมอนัดซาวด์อีกทีเมื่อไหร่

บ้านนี้ซาว3ครั้งเเล้วคะ ตอนนี่19วีคค่ะ ฝากธรรมดาค่ะ

บ้านนี้ วันที่7 ก็เป็นครั้งที่ 3 ตอนนี้ 18+5 ค่ะ โรงบาลรัฐ

2y ago

บ้านนี้21week+3พึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียว แล้วหมอเขาก็นัดที่อนามัยใกล้บ้านต่อค่ะ