มีแม่คนไหนโดนบ่นเรื่องแต่งหน้าบ้างไหมคะ???

แม่บ้านนี้ชอบโดนคุณป้าๆข้างบ้านบ่นเรื่องแต่งหน้าบ่อย แต่คือบางทีเราก็ไม่อยากหน้าโทรมตอนท้องเนอะ คนท้องก็อยากสวยบ้างแต่งตัวแต่งหน้าสวยๆ เพราะปกติคอก็ดำผิวคล้ำอยู่แล้วยังจะให้มาปล่อยหน้าโทรมอีกก็คิดหนักอยู่เหมือนกัน แถมเรายังทำงานบริการลูกค้าไม่ให้แต่งหน้าเลยคงเป็นไปไม่ได้เนอะ #ท้องแรกค่ะ

มีแม่คนไหนโดนบ่นเรื่องแต่งหน้าบ้างไหมคะ???
2 ตอบกลับ

ของแม่โดนหมอห้ามแต่งหน้าคะ

4y ago

คุณหมอที่นี่ไม่ได้ห้ามเลยค่ะแม่😊