มีแม่คนไหนชอบทานหวานตอนท้องบ้างค่ะ ได้เพศอะไรค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานหวานตอนท้อง เมื่อวานไปซาว น้องมีจู๋จร้า มีใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ 😂 #ท้องแรกคะ

มีแม่คนไหนชอบทานหวานตอนท้องบ้างค่ะ ได้เพศอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

เราเองก็ชอบกินขนมค่ะท้องนี้ ได้ผู้ชายเหมือนกัน แต่เราว่ามันอยู่ที่การกินของเราเองด้วยแหละ เพราะก่อนเราจะท้อง เรางดขนมหวานไม่กินเลยค่ะ เพราะเราลดน้ำหนัก พอมาท้อง ก็เลยเบื่ออาหารคาวไปเลยค่ะ เบื่อแบบน้ำหนักลง 7 โล กินข้าวได้ไม่เกิน 5 คำ แต่พอลองมากินขนมดันกินได้เยอะค่ะแต่ตอนนี้กินได้ปกติทุกอย่างเพราะหายแพ้แล้ว ส่วนคนแรก ชอบกินแต่ขนม พอท้อง เบื่อขนมไปเลย กินได้แต่ข้าว มากินขนมได้อีกทีตอนหายแพ้ท้อง ก็ได้ลูกชายเหมือนกัน

4y ago

ตอนแนกบ้านนี้ชอบกินของหวานค่ะนึกว่าได้ ผญ.พอไปซาวได้ หมอบอกได้ ผช.

ชอบค่ะได้ผู้ชาย