กินเผ็ด

แม่บ้านนี้ชอบกินเผ็ด มีแต่คนบอกกินเผ็ดระวังลูกผมร่วงจริงไหมค่ะ

51 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แต่แม่จะเป็นกรดไหลย้อน แล้วเผ็ดมากไปลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร

ไม่น่าจะเกี่ยว นะค่ะ เพราะว่า กินเผ็ดมากไป ทำให้เกิดอาการเจ็บพุงได้จ้า

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดตอนท้องค่ะ นี้ตอนคลอดค่ะไม่เยอะและไม่ได้น้อยค่ะ

บ้านนี้กินเผดเหมือนกันแต่หมอซาวบอกลุกผมดกมากรอดูตอนคลอดจะจริงป่าว

ไม่เกี่ยว แต่ไม่ควรค่ะ หมอที่ศิริราชบอกว่าไม่ดีทั้งต่อแม่และลูกค่ะ

ชอบกินเผ็ดเหมือนกันค่ะโดนคนเตือนอยู่เหมือนกันและนี่คือผลที่ออกมา

บ้านนี้กินแต่แกงส้มปลา จะเผ็ดจะจืดก็ต้องเป็งส้มปลาเท่านั้นคะ

ไม่น่าจะเกี่ยว นะคะ เพราะว่า กินเผ็ดมากไป ทำให้เจ็บพุงได้จ้า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก็กินคะ แต่อย่าเผ็ดมากไปนะคะ

กินเผ็ดๆกลัวแม่จะแสบร้อนเป็นกรดไหลย้อนมากกว่าค่ะ