กินเผ็ด

แม่บ้านนี้ชอบกินเผ็ด มีแต่คนบอกกินเผ็ดระวังลูกผมร่วงจริงไหมค่ะ

51 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แต่คนท้องไม่ควรกินอาหารรสจัดนะคะ

บ้านนี้ก็กินเผ็ด ชอบมาก ตอนนี้ 6 เดือนเเล้ว

กินเผ็ดไม่ดีต่อลูกน่ะค่ะจะทำให้ลูกไม่มีผม

5y ago

แล้วลูกคุณมีผมไหม?

กินเผ็ดทำให้ลูกตาแฉะ... เพื่อนรู้จัดบอก

ตอนท้องเราชอบกินเผ็ดค้ะผลที่ออกมา

อยากกินแต่ของเผ็ดมากๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดตลอด​ ลูกผมดกมากค่ะ

ไม่จริงค่ะ ระวังเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ระวังลูกตัวเหลืองนะค่ะกินรสจัดมากๆ

เรากินอะไรก็ติดใส่พริกเพิ่มค่ะ🤤