แม่ๆบ้านไหนต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้าง มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้จะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจ ราคาเท่าไหร่คะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลเลือดเสี่ยงสูง1:19 นัดเจาะน้ำคล่ำวันจันทร์นี้คะ ทางบ้านให้เอาเด็กออกไม่ยอมให้รอตรวจน้ำคล่ำ😭

2y ago

ใจเย็นนะคะ เสี่ยงสูงไม่ได้แปลว่าจะเป็นนะคะ เจาะน้ำคร่ำชัวร์สุดค่ะ