อยากทราบว่าแม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้าง

แม่บ้านนี้จะลองคลอดธรรมชาติดูไม่รุ้จะทรมานมั้ย

11 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะคลอดธรรมชาติปวดท้องอยู่2วัน2คืน+กับยาเร่งคลอดอีกกระตุ้นปากมดลูกอีกทรมานสุดๆๆแต่พอเห็นน่าลูกแค่นั้นแหล่ะความเจ็บปวดหายทันทีเลยค่ะ

นัดผ่า 16 มค เจ็บท้องคืนที่ 15 มค เจ็บมากค่ะ กัดฟัน ปีบมือ กลั้นหายใจ มันมาทุก 2 นาที เจ็บทีละ 45-60 วินาที ค่ะ ทนได้ 5 ชม แต่ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ผ่าค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองแต่ทนเจ็บไม่ไหวขอผ่าเลย555

เราเจ็บท้อง10ชั่วโมง แต่เจ็บแบบทนได้ สำหรับเรา เราว่าหมอตรวจปากมดลูกเจ็บกว่าคลอดลูกอีกค่ะ

เจบเเค่ตอนยากคลอด พอคลอดเสร็จก็หายเจ็บจ้า เเถมได้เหนหน้าลูกตอนออกมาด้วย

เจ็บแค่ตอนรอคลอดนะคะ พอหัวออกมา ความเจ็บปวดก็หายคะ ฟื้นตัวเร็วด้วย

เจ็บมากค่ะเพราะท้องแรก แต่พอเห็นหน้าลูกนี่โล่งมากค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ถึงเวลาจะผ่านไปได้ เจ็บแค่แปปเดียวค่ะ

บางคนก็เจ็บข้ามวันข้ามคืน บางคนก็แปปเดียวค่ะ

อ่อคะนี่ก้แอบกลัวเพราะท้องแรก55

เจ็บพอทนได้หรอคะ