ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้คิดว่าตัวเองอาหารเป็นพิษไม่รู้ว่าสาเหตุเพราะกินอะไรอาเจียนคืนแรกหนักแต่วันนี้ก็ยังมีอาการอยู่ถ่ายไม่บ่อยมากท้อง20w+สามารถทำยังไงให้บันเทาอาการได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อน พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่ดีขึ้นไป รพ. เลย