มีคุณแม่บ้านไหน ความดันต่ำขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

แม่บ้านนี้ความดันต่ำ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ และมีวิธีป้องกันหรือรักษายังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแต่ต้องระวังมากมากเวลาลุก ทำอะไรให้ช้าลงระวังหน้ามืดค่ะ

5y ago

รู้สึกเหนื่อย หายใจลำบาก จะนอนก็นอนไม่ได้ ใจเต้นเร็วและแรง บางครั้งเหมือนจะวูบไปเลย มีครั้งนี้เป็นหนักสุด ไปหาหมอกลับมาเหมือนจะดีขึ้นนะคะ แต่พอช่วงบ่ายอาการเหมือนจะมาอีก