คลอดธรรมชาติ กี่วันหน้าท้องถึงจะยุบค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้คลอดได้ 1สัปดาห์ คลอดก่อนกำหนด ลูกอยู่ NICU ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง แต่ปั้มนมตลอด หน้าท้องไม่มีทีท่าว่ายุบเลยค่ะ เหมือนลูกยังไม่ออกเลย ?แม่กังวล เพราะไม่ได้เลี้ยงลูก ไม่ได้อยู่ไฟ ยาขับน้ำคาวปลาก็ไม่ได้กิน แม่ๆบ้านอื่นใช้เวลานานแค่ไหนค่ะ กว่าหน้าท้องจะยุบ

1 ตอบกลับ

แม่รัดท้องไหมคะ เรารัดท้องและไปทับหม้อเกลืออบสมุนไพร โอเคเลยใส่กางเกงตัวเดิมได้อยุ่ ของเราหน้าท้องก็เหลือนิดหน่อยคะ