อยากถามแม่แม่ว่าลูกเป็นเเบบนี้ไหม

แม่บ้านนี้คลอดลูกมาได้1เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ช่วงแรกๆ น้องจะตื่นกินนมตอนกลางคืนบ่อยมาเลยค่ะ พอพักหลังๆ น้องหลับยาวเลยค่ะ จ้ะตื่นกินนมอีกทีก็คือตอนใกล้เช้าค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเด็ก1เดือน มันจ้ะปิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ยังไม่ควรนอนยาวเพราะจะได้รับนมไม่พอ 1-3เดือนยังต้อฃปลุกมากินนมทุกๆ3ชม.ค่ะ