อาหาร

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ แม่อยากรู้ว่า พวกเค้ก ขนมปัง น้ำเต้าหู้ นม แม่สามารถกินได้ไหมคะ แม่อยากกินนะ แต่ยัวไม่กล้ากินเลย กลัวน้องแพ้ มีแม่ๆคนไหนกินแล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ก็กินก่อนค่ะ แล้วสังเกตอาการน้องเอง บ้านนี้กินทุกอย่างตั้งแต่หลังคลอด ยกเว้นพวกของหมักดอง , แอลกอฮอล์ กับอาหารทะเล น้องแพ้อาหารทะเลผ่านน้ำนมแม่ค่ะ