แม่ท้องที่กินอะไรไม่ได้เลยทำยังไงกันคะ

ทางนี้กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอด ทั้งข้าว นม ผลไม้ ขนมปัง กินปุ้ปอ้วกปั้ป หิวมากจนแสบท้องไปหมด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกจะเป็นช่วงที่น้องสร้างอวัยวะสำคัญค่ะ ซึ่งเป็นช่วงที่เซนซิทีฟกับสารอาหารที่แม่กินมาก แม่หลายคนเลยแพ้ท้องแบบหนักหน่วง หมอบอกเป็นความลับสวรรค์ช่วงนี้อย่ากินเยอะ ลองทานอาหารที่ไม่เคยกินดูค่ะ ขนมจุกจิกอะไรก็ได้เพื่อให้ตัวแม่เองไม่เป็นโรคกระเพาะ ยังไม่ต้องยัดอะไรน้องยังไม่ต้องการสารอาหารจากแม่น้องมีถุงข้าวส่วนตัวค่ะ พ้น 3 เดือนโน้นถึงจะเริ่มต้องการนะ