คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด พ.ย จ้า ในภาพท้องเล็กไปไหมจ้าาา

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตามสรีระของแต่ละคน แต่ถ้าเทียบกับบ้านนี้ถือว่าใหญ่มากนะคะ บ้านนี้ตอน 3 เดือนแบนราบเลยค่ะ