แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 10ธันวาบ้างเอ่ย?

แม่บ้านนี้ครบกำดคลอดพรุ่งแร้ว แต่ยังไม่มีท่าทีหรืออาการอะรัยเลย แต่ลุกดิ้นดี

2 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด ลองพบหมอนะคะ นานเกินรกจะเสื่อม น้องจะได้สารอาหารไม่พอค่ะ

หมอนัดส่งตัววันที่12ค่ะ กรณีเกินกำหนด😊