ไม่มีน้ำนมให้ลูก กังวล

แม่บ้านนี้ก่อนออกจากรพ.น้ำนมเยอะมากแต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีน้ำนมให้ลูกเลย แม่ๆบ้านอื่นให้ลูกกินนมผงอะไรบ้างคะ ทำอย่างไรให้น้ำนมกลับมาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูสม่ำเสมอไหมคะ

4y ago

ถ้าดูดเต้าน้ำนมจะผลิตแค่ที่น้องต้องการค่ะ อยากให้เยอะๆต้องปั้มหลังน้องดูดด้วย มีแต่ลมก็ต้องปั้ม เดี๋ยวก็จะเยอะขึ้นเองค่ะ