แม่ก่อนท้องฝันถึงอะไรกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องฝันเห็นพญานาคขึ้นมาจากน้ำ ฝันเห็นงู ทั้งงูเล็กงูใหญ่ ฝันเห็นพระ ฝันซ้ำๆตลอดทั้งเดือน พอตรวจก็ท้องแล้วค่ะ แม่ๆพากันฝันก่อนท้องแบบไหนบ้างค่ะ ได้ผช ผญ ค่ะ แม่ๆแชร์หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกฝันว่าลูกแก้วลอยเข้ามาในท้อง ไปตรวจท้องเลยค่ะ ได้ลูกชาย ท้องสองฝันว่าได้ใส่แหวนค่ะ ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้พ่อเลี้ยงฝันว่าได้อุ้มเด็กผช.ก็เป็นเด็กผช.จริงค่ะ