อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดบ้างคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก50-51พอรู้ว่าท้องแพ้หนักมากได้กลิ่นอะไรก็อ้วกตลอดตอนนี้ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักเหลือ47เองค่ะ ตอน7-8สัปดาห์น้ำหนักลดเหลือ46เลยค่ะ นมที่เคยกินตอนรู้ว่าท้องแค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้วกังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอน้ำหนักลูกจะไม่ตามเกณฑ์ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ วันละ 3 มื้อ ไข่ต้มวันละ 1-2 ฟองช่วยได้ค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่สามารถบอกน้ำหนักลูกได้นะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คือปกติค่ะ เราช่วง 1-6 เดือนที่ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดลดลง 1 กิโล ขึ้น 1 กินโลอยู่นั่น 60 เท่าเดิม จน 7 เดือนถึงขึ้นมา 61 โล แล้วเดือนที่เหลือก็ตู้มไป 70 เลยค่ะ 🤣

2mo ago

ได้เลยค่ะ 🙏☺️

เราเหม็นกลิ่นครีมโลชั่นแนวหวานๆ คือปวดหัวมาก ทาจอห์นสันสีชมพูครั้งเดียวโยนทิ้งเลย กลิ่นข้าวตอนสุกใหม่ก็เหม็นค่ะ จะร้องไห้

2mo ago

เริ่มเหม็นทุกอย่าง 555