แม่บ้านนี้กินยายากมาก

แม่บ้านนี้กินยายากมากเลยค่ะ โดยเฉพาะยาเม็ดใหญ่ๆ แม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อมน้ำไว้ในปากก่อน แล้วใส่ยาเข้าปาก แล้วกลืนน้ำค่ะ ยาก็จะลงไปพร้อมน้ำค่ะ เราทำวีธีนี้มาตั้งแต่เด็กๆเลย