แม่ๆบ้านไหนกินนมถั่วเหลืองบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองทุกวันติดต่อกันมา2เดือนแล้วคะน้ำหนักขึ้นเร็วมากขึ้นเดือนละ3โลเลยคะมันเกี่ยวกับนมที่เรากินรึป่าวคะตอนนี้34w1dแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เราก็ทานนมถั่วเหลืองบ่อย น่าจะเป็นที่ปริมาณอาหารรวมๆมากกว่าค่ะ

คะขอบคุณคะ