ขอถามคะ

แม่บ้านนี้กินทุเรียนไปประมาน 1 ชั่วโมงและนอนไปแปปเดียวตื่นมาหิวเลยกินข้าวไปคะพอกินข้าวเสร็จลืมว่ากินทุกเรียนไปก่อนน่านี้เลยดูดโค๊กไปประมาน 3-4 ครั้งคะจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ยังไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลหรือเบาหวานก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะแต่คราวหลังระวังหน่อยก็ดีจ้า น้ำอัดลมเป็นไปได้งดไปเลย

5y ago

ขอบคุณคะ 🙏🏻