38+6 weeks พรุ่งนี้ก็ 39 วีคหนูจะคลอดกี่โมง

แม่บ้านนี้กำหนดผ่า 22 สิงหาคมค่ะแต่เกิดเหตุนิดหน่อยเพราะแม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A มีเหตุต้องเลื่อนผ่าออกหลังจากอีก 1อาทิตย์กลายเป็นผ่าตอน 40วีคแต่น้องก็นิ่งกริบมากๆค่ะ ตอนนี้ก็โดนคุณหมอสั่งเข้มห้ามแมแม่ทำอะไรทั้งสิ้นเพราะกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดผ่า แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แชร์ๆความคิดเห็นหน่อยค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้คุณแม่ต้องการที่จะคลอดเองด้วยใช่ไหมคะ เอาจริงๆนะคะคุณแม่ถ้าคุณหมอบอกว่าให้ผ่าก็คือผ่าค่ะ

1mo ago

จากที่คุณแม่ป่วย