แม่ๆทีมมิถุนายนอยากคลอดกันแล้วรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนค่ะตอนนี้ท้องโตขึ้นมากปวดหลังมากหายใจไม่สะดวกเลยค่ะอึดอัดมากๆแล้วอยากคลอดแล้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ#ท้องแรกคะ 😄🥺

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะพอเดินปวดจิมิบ่อยมากปวดหลังปวดเอวแทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะยืนแปปเดียวก้อจะเป็นลม

4mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆไปด้วยกันค้ะอยากแตกแล้วมากๆ✌️☺️